Trung Tâm Mỹ Thuật TopArt Quận 11 – Sự Lựa Chọn Hàng Đầu

Trung Tâm Mỹ Thuật TopArt Quận 11 – Sự Lựa Chọn Hàng Đầu

.Khoảng thời gian khi con còn nhỏ luôn khiến phụ huynh đau đầu nhất khi không không biết đầu tư gì cho con giữa muôn vàn lựa chọn. Phụ huynh sẽ càng băn khoăn hơn khi phải cân bằng cho con giữa chơi và học. Làm sao để con phát triển kịp cùng bạn bè đồng trang lứa? Đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất? Nếu như bố mẹ đang gặp vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về trung tâm mỹ thuật TopArt để tìm được hướng giải quyết nhé!

TopArt là gì? Mỹ thuật cho trẻ TopArt là gì?

TopArt là một chuỗi trung tâm mỹ thuật với các chi nhánh trải dài xuyên suốt Việt Nam. Đây cũng là thương hiệu hàng đầu về đào tạo mỹ thuật hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại nước ta với giáo trình quốc tế. Vậy nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con em tham gia vào các khóa học vẽ tranh TopArt tại trung tâm quận 11.

Trung tâm mỹ thuật TopArt là gì

Trung tâm mỹ thuật TopArt với chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Tại sao nên cho trẻ học mỹ thuật?

Giúp trẻ dễ dàng hơn trong quá trình tập viết

Vẽ tranh sẽ hỗ trợ giúp bé tăng cường các khả năng sau:

  • Điều khiển ngón tay, bàn tay, cánh tay và vai. Thông qua các hoạt động như: cầm, nắm và di chuyển.
  • Phối hợp thao tác giữa mắt và tay.
  • Diễn giải và hiểu được hình ảnh, nét vẽ.
  • Làm quen với cách cầm bút.

Và đây chính là những kỹ năng cần thiết khi bé bắt đầu tập viết. Việc này sẽ giúp bé không quá bỡ ngỡ với các con chữ và các tập viết. Từ đó làm nền tảng để trẻ học thêm những môn học khác trong chương trình học tương lai. Do đó ta có thể thấy nên cho trẻ học mỹ thuật. Đặc biệt là những trẻ còn học mẫu giáo và chuẩn bị vào tiểu học.

Lợi ích khi học vẽ tranh TopArt

Lợi ích khi học vẽ tranh TopArt

Nền tảng giúp trẻ tiếp thu kiến thức toán

Trong bài nghiên cứu “Mối liên hệ giữa mỹ thuật trước tiểu học và toán học” đã chứng minh được lợi ích này. Vẽ là một trong những kiến thức nền tảng của toán học. Ví dụ như bé sẽ suy nghĩ về việc vẽ bao nhiêu người trong bức tranh, sắp xếp ở đâu, căn nhà có có bao nhiêu cánh cửa,… Từ đó sẽ xây dựng được khái niệm mơ hồ trong trẻ những tỉ lệ, con số đơn giản. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến khả năng nhận thức chung.

Nâng cao khả năng giải quyết vấn đề từ nhỏ

Nghe có vẻ hơi mơ hồ đúng không? Nhưng đây là kết luận được đưa ra trong nghiên cứu tại trường đại học British Columbia, Canada rằng: “Thông qua việc vẽ tranh có thể nâng cao khả năng giải quyết vấn đề ở trẻ”. Bởi khi vẽ, chắc chắn trẻ phải đưa ra được một kế hoạch nhất định như phải vẽ gì trước, tô màu nào, mảng nào trước. Bé sẽ được trải nghiệm qua cảm giác kiểm soát từ những vấn đề nhỏ xuất hiện trong bức tranh. Từ đó, bé tự biết cách điều khiển cảm xúc của bản thân cũng như là đưa ra được các hướng giải quyết nhất định.

Trung tâm mỹ thuật TopArt có những khóa học nào?

Chương trình căn bản (Kid)

Khóa học với 7 chủ đề khác nhau dành cho các bé từ 3,5 tuổi đến 9 tuổi. Mỗi chủ đề sẽ bao gồm nhiều bài nhỏ với đa dạng chất liệu màu khác nhau. Một số chủ đề trong chương trình học vẽ tranh TopArt mà ta có thể kể đến như: Thiên nhiên, nhà cửa, giao thông, tạo hình cơ bản,… Tùy theo khả năng của bé sẽ được trung tâm sắp xếp để đưa vào lớp phù hợp.

Trung tâm mỹ thuật TopArt có những khóa học nào?

Khóa học giúp trễ dễ dàng thỏa sức sáng tạo.

Chương trình nâng cao (Top)

Chương trình nâng cao sẽ dành cho các bé học viên lớn hơn với sự yêu thích mỹ thuật với độ tuổi từ 10 đến 16 tuổi. Chủ đề vẽ và kiến thức sẽ không dừng lại ở mức căn bản nữa mà được nâng cao với các chất liệu màu khó kiểm soát hơn. Thích hợp cho những trẻ muốn tìm hiểu sâu hơn về mỹ thuật và phát triển năng khiếu hội họa. 

Học vẽ tranh TopArt là nền tảng để các học viên tiến xa hơn trong việc định hướng nghề nghiệp. Thế nhưng đây chỉ là bước đầu. Vậy nên sẽ không gây quá nhiều áp lực cho học viên tham gia. Chỉ cho các con thấy được một góc độ. Từ đó học viên có thể đưa ra được một quyết định đúng đắn cho tương lai của bản thân.

Chương trình nâng cao (Top)

Phù hợp với những trẻ lớn muốn thử sức ở hội họa không chuyên.

Chương trình mỹ thuật ứng dụng

 Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho phụ huynh lẫn các bé. Chương trình mỹ thuật cho trẻ TopArt giúp trẻ hư giãn và thỏa sức sáng tạo. Mỹ thuật không chỉ dừng lại với việc vẽ trên giấy. Học vẽ tranh TopArt, con có thể trải nghiệm cùng các chất liệu mới lạ, đa dạng. Một vài ví dụ như giấy thủ công, đất sét, vải nỉ,… Giúp con có cái nhìn gần hơn về cái đẹp, sự sáng tạo trên những đồ vật quen thuộc xung quanh ta.

Chương trình mỹ thuật ứng dụng

Chương trình mỹ thuật ứng dụng – Giúp bé vừa học vừa chơi.

Tổng kết

Đến với trung tâm mỹ thuật TopArt quận 11, các bé sẽ được kiểm tra khả năng đầu. Bài test hỗ trợ việc sắp xếp lớp phù hợp với khả năng của trẻ nhất. Đồng thời cũng sẽ có lớp để trẻ trải nghiệm thử buổi học đầu tiên. Việc này sẽ giúp cho phụ huynh có cái nhìn thực tề về nơi học của con. Ngoài ra, việc xếp lớp theo khả năng sẽ giúp bé thoải mái tiếp xúc cùng các bạn đồng trang lứa. Như vậy bé sẽ không cảm thấy quá tách biệt và dễ dàng theo kịp bài học.

Với chương trình đào tạo quốc tế từ Singapore, TopArt quận 11 chắc chắn sẽ mang lại cho các bé cùng phụ huynh trải nghiệm trọn vẹn nhất từ chất lượng giảng dạy đến cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc tận tâm, đầy uy tín. Mọi chi tiết thắc mắc, đừng ngại liên hệ qua fanpage TopArt để được nhân viên tư vấn, giải đáp nhiệt tình! Hoặc website mỹ thuật cho trẻ TopArt để có thêm thông tin chi tiết!

About Author

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *