TỔNG QUAN VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TOPART 

I. CHƯƠNG TRÌNH CĂN BẢN

Cấp độ Kid 1 đến Kid 7 (Dành cho học viên từ 3,5 đến 9 tuổi)

Xây dựng những thói quen tốt cho con để hình thành các kỹ năng, ý thức và tích cách tốt trong “độ tuổi Vàng” là rất quan trọng. Bên cạnh việc chú ý vào tư thế ngồi học đúng chuẩn thì việc áp dụng các phương pháp tô và phối màu nhiều sẽ giúp con cứng tay hơn, bổ trợ tích cực cho các môn viết chữ ở trường. Bên cạnh đó, bằng việc hướng dẫn Bé sắp xếp các học liệu màu đúng vị trí sẽ giúp con hình thành thói quen tốt, ý thức được việc gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ trong cuộc sống.

Hình ảnh minh họa:

 

 

 

II. CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO 

Cấp độ Top 1 đến Top 10 (Dành cho học viên từ 9 đến 16 tuổi)

Mỗi bài học là một chủ đề khác nhau trong cuộc sống như thiên nhiên, đồ vật, động  vật, con người, các ngành nghề…được TopArt nghiên cứu, xây dựng kết hợp cùng các phương pháp giảng dạy độc đáo. Bằng cách liên tục đưa ra những câu hỏi mở: What, where, when, next, behind, between?…nhằm giúp trẻ biết cách đặt và giải quyết tất cả vấn đề trong mỗi câu chuyện bằng sự quan sát, tư duy logic và sáng tạo dựa trên những trải nghiệm và vốn sống của mình để hoàn thiện một bức tranh toàn diện.

Hình ảnh minh họa:

\

 

 

III. CHƯƠNG TRÌNH MỸ THUẬT ỨNG DỤNG (Dành cho mọi lứa tuổi)

Đây là chương trình học mang đến những kiến thức về mỹ thuật ứng dụng cao trong cuộc sống khi đem lại sự trải nghiệm và khám phá thú vị trong các nội dung đa dạng như: thủ công, đất sét, tranh canvas, glasspainting, thiết kế thời trang…Kết thúc mỗi buổi học, học viên sẽ được mang về những tác phẩm của mình để trưng bày và làm đẹp cho không gian sống hàng ngày.

TOPART sở hữu hệ thống giáo trình đào tạo toàn diện về lĩnh vực hội họa đạt tiêu chuẩn Quốc tế dựa trên các quan điểm giáo dục tiến bộ và hội nhập: Mỹ thuật, hội họa là một hành trình khám phá và tìm hiểu thế giới quan xung quanh, từ đó góp phần giúp cho con trẻ hình thành và phát triển nhóm kỹ năng:

  • Quan sát tỉ mỉ 
  • Ghi nhớ chính xác 
  • Phân tích rõ ràng 
  • Năng động tìm tòi