Tổng Hợp Sách Dạy Vẽ Cho Bé Mới Bắt Đầu – Đơn Giản Và Dễ Hiểu

Tổng Hợp Sách Dạy Vẽ Cho Bé Mới Bắt Đầu – Đơn Giản Và Dễ Hiểu

Nhiều gia đình hiện nay có định hướng cho bé học vẽ từ rất sớm. Điều này giúp phát huy được khả năng sáng tạo và giúp bé vẽ tốt hơn. Trong đó sử dụng sách dạy vẽ cho bé sẽ đem lại sự phát huy tốt hơn của trẻ. Vậy có những giáo trình dạy vẽ thiếu nhi nào đáng để tham khảo? Hãy cùng TopArt theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích khi sử dụng sách dạy vẽ cho bé

Cho bé học vẽ từ sớm là một cách giúp bé nhìn nhận con người, sự vật và cuộc sống xung quanh tốt hơn. Các bậc phụ huynh nên cho bé học vẽ để giúp bé nâng cao khả năng nhận thức, sáng tạo. Hơn nữa vẽ cũng là một hình thức giúp cho bé biểu đạt những suy nghĩ, những tâm tư chưa thể nói thành lời. Bên cạnh việc giúp bé tìm ra đam mê trong quá trình học vẽ, sử dụng sách dạy vẽ cho bé cũng rất quan trọng. Bởi vì những lợi ích sau đây mà cha mẹ nên chú ý:

Bé được hướng dẫn cách vẽ

Đối với những bé mới bắt đầu học vẽ, dùng sách dạy vẽ cho trẻ em sẽ giúp bé được hướng dẫn từng nét vẽ từ đơn giản. Như vậy bé sẽ được làm quen với các bước cơ bản, làm nền để phát triển vẽ những hình khó hơn. 

Nhiều hình mẫu minh họa

Trong giáo trình dạy vẽ thiếu nhi thông thường được tập hợp rất nhiều hình vẽ thú vị. Hơn nữa màu sắc cũng rất bắt mắt, phù hợp cho nhiều độ tuổi. Chính vì thế sẽ làm cho bé nhận biết được nhiều hình ảnh, nhiều màu sắc. Thông qua các tài liệu này, bé cũng được nâng cao thêm nhiều kiến thức đời sống bổ ích nữa đấy. 

Nâng cao trí tưởng tượng

Khi kết hợp sách học vẽ cho bé, những hình ảnh thú vị và sinh động này sẽ làm cho bé phát huy trí tưởng tượng. Bé có thể hình dung ra được hình ảnh, con vật,… ở ngoài đời như thế nào. Qua đó giúp bé phát huy được năng khiếu hội họa ngay từ khi còn sớm. 

Sách dạy vẽ cho bé cực thú vị không nên bỏ qua

Sau đây sẽ là top 5 những tài liệu dạy vẽ cho trẻ mà các bậc phụ huynh nên tham khảo. Mỗi cuốn sách sẽ là một chủ đề phù hợp với sở thích của bé. Hãy đọc thật kỹ để lựa chọn đúng cuốn bé yêu thích nhé!

Sách tập vẽ đầu tiên của bé – Tài liệu dạy vẽ cho trẻ

Đối với những bé vừa bắt đầu học vẽ thì cuốn sách này là phù hợp nhất. Đây là cuốn sách dạy vẽ cho trẻ em từ 3 – 9 tuổi, được bắt đầu từ các bước rất cơ bản. Sách được tổng hợp những hình vẽ gần gũi, thân thuộc với đời sống thường ngày. Bé sẽ được dạy vẽ từ những con vật mèo, chó, chồn đất cho đến xe đạp, ngôi nhà,… Cuốn sách này sẽ giúp bé dễ dàng hơn khi làm quen với việc học vẽ đấy!

sách cơ bản cho bé

Cuốn sách với nhiều hình vẽ đa dạng, đơn giản để bé tập làm quen

Học vẽ bằng hình cơ bản

Một cuốn sách học vẽ cho bé khác mà bạn nên tham khảo chính là “Học vẽ bằng hình cơ bản”. Cuốn sách cung cấp những bước vẽ chi tiết đến cho bé. Giúp bé tạo ra được những hình ảnh đầy sáng tạo, kích thích phát huy trí tưởng tượng. Sách được in rất sắc nét, bao gồm 125 hình ảnh khác nhau. Tha hồ cho bé tập vẽ đấy! 

sách dạy vẽ cho bé

Cuốn sách với nhiều chủ đề đa dạng, gây sự thích thú cho trẻ khi học vẽ

Bé tập vẽ đồ vật – Tài liệu dạy vẽ cho trẻ

Nếu bạn muốn bé được học vẽ với nhiều đề tài khác nhau thì hãy lựa chọn cuốn sách này. Bộ sách bao gồm rất nhiều chủ đề, giới thiệu đến cho bé văn hóa, đồ vật không chỉ của Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới. Ngoài ra sách còn có những hình vẽ trắng để bé có thể tô màu lên trên. Bé còn được cắt dán, xếp hình,… thông qua các chủ đề của cuốn sách. Điều này sẽ làm tăng khả năng ghi nhớ và sự sáng tạo của bé. 

sách dạy vẽ cho bé

Cuốn sách với các chủ đề về đồ vật để bé được làm quen với nét vẽ đầu tiên

Tô màu theo số dưới đại dương – Sách dạy vẽ cho bé

Trẻ em luôn hứng thú và tập trung vào những điều mới lạ. Chính vì thế cuốn sách này sẽ cho bé được làm quen với những loài vật ở dưới đại dương. Không chỉ vậy, bé còn được tô màu theo mẫu hình có sẵn. Hình vẽ được chia nhỏ và đánh số theo từng ô, mỗi ô có một màu khác nhau. Sử dụng cuốn sách dạy vẽ cho trẻ em này sẽ giúp bé ghi nhớ tốt thông qua các con số. Sau đó ghi nhớ màu sắc để tô đúng vị trí. Hãy mua ngay cuốn sách này, đảm bảo bé sẽ yêu thích cho xem. 

Sách chủ đề đại dương

Với cuốn sách này, bé sẽ được làm quen với màu sắc thông qua việc vẽ tranh tô màu

Thế giới muôn màu – Các bước vẽ cơ bản

Chỉ bằng vài nét vẽ đơn giản, bé có thể sáng tạo ra hình vẽ như mong muốn. Đây chính là điều mà cuốn sách này mang lại! Bé sẽ được tạo ra các hình ảnh bằng những khối hình đơn giản nhất. Sách được in có không gian để bé vẽ ngay lên trên. Vừa đơn giản vừa tiện lợi, học vẽ thật dễ dàng và thú vị, bé hãy vẽ ngay nhé!

sách dạy vẽ cho bé

Bé được làm quen với nhiều chủ đề thú vị hơn thông qua cuốn sách này

Tạm kết

Có thể thấy rằng cho bé học vẽ từ sớm mang lại rất nhiều lợi ích. Hơn thế khi kết hợp cùng sách dạy vẽ cho bé còn đem lại những kết quả cao. Giúp cho bé hứng thú, tập trung hơn khi học vẽ. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng có thể tìm một nơi dạy vẽ cho trẻ em để bé được hướng dẫn đúng các bước ngay từ ban đầu. TopArt hân hạnh là nơi dạy vẽ cho bé từ 3,5 tuổi. Tạo không gian và môi trường để bé được tự do sáng tạo và phát huy đam mê. Các lớp học đều được miễn phí buổi học đầu tiên. Bé sẽ được test kỹ năng đầu vào để xếp lớp phù hợp nhất. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!

About Author

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *