Khám Phá Địa Chỉ Dạy Mỹ Thuật Sáng Tạo Cho Bé Tại TP Hồ Chí Minh

Khám Phá Địa Chỉ Dạy Mỹ Thuật Sáng Tạo Cho Bé Tại TP Hồ Chí Minh

Mỹ thuật luôn là bộ môn yêu thích ngày càng được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em theo đuổi. Học mỹ thuật sáng tạo sẽ giúp cho bé nhìn nhận cuộc sống bằng nhiều màu sắc mới mẻ hơn. Vậy các bậc phụ huynh đã tìm được địa chỉ dạy mỹ thuật sáng tạo cho bé hay chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay địa chỉ dạy mỹ thuật sáng tạo hồ chí minh uy tín cùng TopArt trong bài viết này nhé!

Mỹ thuật sáng tạo là gì?

Đầu tiên chúng ta cần hiểu được mỹ thuật sáng tạo là gì, liệu nó có giống với mỹ thuật thông thường không? Thực chất mỹ thuật sáng tạo là một dạng phương pháp giáo dục, hướng dẫn tư duy sáng tạo cho bé. Các lớp học sẽ giúp cho bé rèn luyện khả năng quan sát. Ngoài ra còn phát triển trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo một cách tối đa. Thông qua các cách thức phối màu, nhận diện hình ảnh,…

mỹ thuật sáng tạo

Mỹ thuật sáng tạo giúp phát triển tư duy, khả năng nhận thức ở trẻ

 

Bên cạnh đó các lớp học còn được phối hợp với thực tế làm tăng khả năng tư duy ở bé. Các bé sẽ được học tập, quan sát trực tiếp thông qua các bức tượng điêu khắc. Vì thế nâng cao sự nhận thức của bé, rèn luyện thị giác tốt hơn. 

Có nên cho bé học mỹ thuật sáng tạo?

Đối với các lớp học mỹ thuật thông thường, bé chỉ được hướng dẫn vẽ trên giấy trong nhiều giờ. Lâu dần sẽ dẫn đến việc bé dễ thụ động, giới hạn khả năng tưởng tượng,… Ngược lại các lớp dạy mỹ thuật sáng tạo lại được phối hợp với nhiều hình thức thú vị. Chẳng hạn như bé được dạy về các khối hình, không gian vẽ,… Ngoài ra bé còn được học vẽ theo cách truyền thống, tạo hình trong không gian. 

Các lớp học còn được giảng dạy ở ngoài trời, giúp bé lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Đồng thời kết nối thêm nhiều bạn bè mới qua các hoạt động. Từ đó các bé không chỉ được nâng cao về tư duy sáng tạo, khả năng vẽ. Mà còn về cả khả năng giao tiếp, tự tin và hòa đồng hơn. 

Lớp học dạy mỹ thuật sáng tạo cho bé tại TP Hồ Chí Minh

Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở lớp dạy nghệ thuật sáng tạo cho bé. Tuy nhiên ba mẹ nên tìm hiểu thông tin và lựa chọn trung tâm phù hợp nhất. Để đảm bảo bé được phát huy hết khả năng và học thêm nhiều điều mới. 

TopArt quận 11 là trung tâm với định hướng phát triển khả năng tư duy sáng tạo cho trẻ em. Với phương châm không gò bó trẻ trong các lớp học khô khan, cứng nhắc. TopArt quận 11 luôn kết hợp các giờ học vẽ với hoạt động vui chơi. Nhằm giúp bé được làm quen, giao lưu và học hỏi từ những người xung quanh. 

lớp dạy mỹ thuật cho bé

HIện nay có rất nhiều lớp dạy mỹ thuật tại TPHCM với nhiều chương trình thú vị

Các bậc phụ huynh hãy yên tâm vì TopArt quận 11 có bài test kỹ năng đầu vào. Điều này sẽ giúp trung tâm nắm được khả năng của bé và sắp xếp lớp phù hợp. Ngoài ra bé sẽ được học miễn phí ngày đầu tiên để làm quen với thầy cô và bạn bè. 

Ưu điểm khi học mỹ thuật sáng tạo tại TopArt quận 11

Đội ngũ giáo viên trình độ cao

Các lớp dạy mỹ thuật sáng tạo hồ chí minh tại TopArt được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Họ đều là những người có khả năng tư duy sáng tạo, giảng dạy tốt. Đội ngũ giáo viên tại TopArt quận 11 đều tốt nghiệp đại học hoặc những ngành liên quan đến mỹ thuật. Vì thế sẽ giúp đỡ được cho các bé trong quá trình hình thành và thực hiện ý tưởng. Ngoài ra các bạn giáo viên luôn nhiệt tình giúp đỡ và giải đáp các thắc mắc của bé. 

Lớp học mỹ thuật sáng tạo cho bé từ 3,5 tuổi

Các lớp dạy mỹ thuật sáng tạo cho bé tại TopArt quận 11 luôn được mở cho trẻ từ 3,5 – 16 tuổi. Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng liệu có nên cho bé học mỹ thuật ở độ tuổi còn quá nhỏ? Tuy nhiên theo các nghiên cứu thì đây là độ tuổi phù hợp nhất để rèn luyện tư duy sáng tạo. Giúp bé hình thành dần khả năng và duy trì thói quen đến khi lớn lên. Vì thế đây cũng chính là lý do TopArt quận 11 quyết định mở lớp đào tạo mỹ thuật cho các bé từ sớm. Ba mẹ hãy yên tâm vì trung tâm có lộ trình đào tạo và hướng dẫn dành cho từng độ tuổi. Đảm bảo bé tiếp thu tốt và phát huy được hết khả năng. 

mỹ thuật sáng tạo

Lớp học mỹ thuật được mở cho nhiều độ tuổi tham gia theo học

Giáo trình chuẩn quốc tế

Giáo trình giảng dạy tại TopArt quận 11 về mỹ thuật sáng tạo đạt chuẩn giáo dục quốc tế. Các bài giảng được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ của từng lớp. Phương pháp dạy học đổi mới, giúp bé tự chỉ động khám phá, tìm tòi về sự vật xung quanh. Đồng thời làm tăng khả năng quan sát, ghi nhớ và trí tưởng tượng. Giúp bé tự do sáng tạo, thực hiện các ý tưởng của mình vào các bức tranh.

Nhiều chương trình ngoại khóa

TopArt quận 11 luôn cố gắng phát huy khả năng của bé trong môi trường học tập thoải mái nhất. Vì thế những buổi dạy nghệ thuật sáng tạo cho bé sẽ được lồng ghép cùng với các chương trình hoạt động ngoại khóa. Các bé sẽ được giao lưu, học hỏi và làm quen với các bạn khác. Trung tâm sẽ tổ chức các cuộc thi vẽ tranh hoặc tham quan bảo tàng,… Bé được quan sát các hình ảnh thực tế giúp tăng tư duy sáng tạo tốt hơn. 

mỹ thuật sáng tạo

Ngoài học vẽ, bé còn được tham gia các chương trình ngoại khóa vui chơi

Cho bé học mỹ thuật sáng tạo từ sơm đem lại rất nhiều lợi ích về tư duy và khả năng quan sát. Vì thế ba mẹ hãy tìm hiểu và cho bé đi học từ khi còn nhỏ để phát huy tiềm năng của bé. Liên hệ TopArt quận 11 ngay nếu có nhu cầu tư vấn về các lớp học vẽ nhé!

About Author

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *